Các dịch vụ:
* Công ty SEO chuyên nghiệp: 0917 212 969 - 0908 744 256 (Mr Thanh)

SEO web

Quý khách có thể tận dụng tính năng đăng bài viết để bán sản phẩm của công cụ tìm kiếm bằng cách cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ chi tiết cho Google để mang đến cho người dùng thông tin chi tiết về những gì quý khách đang bán khi người dùng nhìn thấy và nhấp vào quảng cáo Google Shopping. Phần quản lý doanh nghiệp của tôi cũng phản ánh sơ lược về (GShoping) 01 số ít cách sử dụng công cụ báo cáo có thể theo dõi thông tin hiệu suất của các sản phẩm được đăng của mình theo thời gian.

Hé mở bức màn bí mật Google Shopping - Bí quyết tăng doanh số bán hàng Online không phải ai cũng có được

Có thể quý khách đã biết (GShoping) còn có tên gọi khác Google Product Search (GPSearch), Google Products (Gproducts có thời gian được biết với tên gọi  Froogle) như 01 dịch vụ thông tin sản phẩm, hàng hóa cho phép người dùng so sánh giá giữa các trang web mua sắm trực tuyến, cung bởi mạng tìm kiếm số 01 thế giới. (GShoping) hiện tại ở năm 2018 vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện thiện dần và đã cho phép người dùng sử dụng theo qui tắc từ Google (Craig nevill-Manning người được cho là đã phát minh F Froogle).

Khởi điểm về (GShoping) đến từ sự đơn giản ở giao diện sử dụng cho nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ đơn thuần điền vào biểu mẫu theo cấu trúc HTML với các dòng thông tin chuẩn (HTML Form) khi người dùng tìm kiếm về sản phẩm có chứa từ khóa liên quan sẽ có kết quả 01 danh sách nhà phân phối sản phẩm và giá cả liên quan. Tại Việt Nam Google mua sắm - Google Product Search (Google Shopping) đã là xu hướng của dịch vụ seo mới (GShoping) chỉ sau Google Ads đang thống trị trong nhiều năm qua.

SEO webMặc dù Google Shopping được biết đến như 01 dịch vụ miễn phí trong vô số công cụ của Google cho phép người sử dụng xem kết quả (hình ảnh, giá cả, liên kết của nơi bán) nổi bật ngay hàng đầu của câu truy vấn trực tiếp. Mục đích của Google Products cho phép khách hàng tiếp cận ngay kết quả tìm kiếm có đầy đủ thông tin (không cần phải nhấp chuột để đến trang cuối) và so sánh sản phẩm tức thời khi người sử dụng muốn mua sản phẩm trực tuyến.

Với moi dịch vụ seo chúng tôi hội đủ tiêu chuẩn CODE - kỹ thuật lập trình tạo file cấu trúc XML đáp chuẩn Google để có thể đưa tất cả các sản phẩm cần kinh doanh vào Google Shopping giúp quý khách có lợi thế của một dịch vụ seo top hơn 10 năm qua. Với sự xuất hiện sản phẩm thông qua (GShoping) cho phép quý khách nhanh chóng tiếp cận và thu hút các khách hàng tiềm năng vượt qua đối thủ bằng cách sử dụng công cụ nổi tiếng của Google cho phép người mua xem các sản và có thể mua 01 cách dễ dàng hơn.

Quý khách sẽ vượt qua nỗi lo về việc sản phẩm có từ khóa SEO bị tụt TOP ở trang nhất khi có tài khoản Google Merchant đế bán hàng với Google Shopping

Khi đã có tài khoản Google, vị trí trên bản đồ Goolge Maps, tài khoản Google Ads thì việc đăng ký tài khoản Google Merchant (GMerchant) không có gì là khó khăn đối với quý khách và được tặng cả 01 giao diện hệ thống quản lý kinh doanh, hàng hóa đã được thiết kế đơn giản để hỗ trợ việc đưa sản phẩm của mình vào hệ thống (GShopping)

SEO web


Đối tác của doanh nghiệp, đối thủ của mình có được vị trí rất tốt trên Google, Cốc Cốc, các anh chị cũng có thể làm như vậy với Khóa học SEO website top 10 Google tại Hoàng Nguyễn.

“Với 36 giờ thực hành, tương ứng với 1 tháng, doanh nghiệp, chủ shop có thể nắm được bí quyết đưa website lên top 10 Google với các từ khóa bán hàng mà không mất quá nhiều thời gian và công sức”

Để đưa sản phẩm lên Google Shopping không thể đơn giản như đăng ký tài khoản Google Marchan, quý khách cần đáp ứng về cấu trúc dữ liệu cho website để tương thích với việc Googole sẽ Import danh mục, sản phẩm cần bán trên website của Quý khách vào Google Shopping rồi xét duyệt thông tin hiển thị. Một khi đã ở hữu tài khoản, sử dụng hệ thống Merchant Center của Google, quý khách phải tuân thủ chính nhiều chính sách như Bảo mật, tính pháp lý của hàng hóa.

1. Làm thế nào để đáp ứng hầu hết yêu cầu khắt khe của Google Shopping về chính sách phân phối sản phẩm toàn cầu Google – cách tăng hiệu quả sử dụng tài khoản Merchant Center

Quý khách khi sử dụng tài khoản Merchant Center (MerchantC) mặc nhiên đáp ứng mọi chính sách về sản phẩm của hệ thống Google. Hoạt động kinh doanh của quý khách khi sử dụng Google Shopping phải tuân thủ luật lệ nước sở tại, luật lệ thương mại quốc tế và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về lịch sử tất cả các hoạt động có liên quan đến tài khoản (MerchantC) đã đăng ký sử dụng. Một website tuân thủ luật nước sở tại thường sẽ được duyệt nhanh tài khoản (MerchantC) nếu ở Việt Nam thì cần đăng ký với Bộ công Thương, có logo xá nhận của bộ này hoặc theo chính sách DMCA

2. Tại sao mọi người phải gửi sản phẩm cho Google Shopping đều sử dụng chung cấu trúc truy vấn

Quý khách có thể đưa sản phẩm lên (GShopping) thông qua tài khoản Merchant Center với các hình thức khác nhau, kể cả việc sử dụng hàm xác minh API (Application Programming Interface) của Google nhúng vào site của quý khách để đăng sản phẩm tự động. Quý khách lưu ý răng khi đã gửi hàng hóa và thông tin mô tả hàng hóa có nội dung phải tuân thủ mọi điều khoản, chính sách, thông tin hướng dẫn các bước hoặc chi tiết các thông số kỹ thuật gửi từ Google chứ không phải bên thứ ba nào khác

SEO web

Quý khách không được quyền vi pham qui tắc cung cấp sản phẩm trên (GShopping) hay bất kỳ dữ liệu không hợp lệ nào khác ngoài thông tin chi tiết sản phẩm đã được chấp thuận, tim thấy trước đó  bởi Google hay quảng bá thông tin mật vi phạm pháp luật hiện hành của nước sở tại hoặc bất kỳ chính sách bảo mật nào áp dụng theo qui định An toàn thông tin giao dịch.

Quý khách có thể sử dụng (Gshopping) trong trường hợp ngoại lệ khi được Google xét duyệt thông tin thể hiện bằng văn bản chính thức từ Google. Quý khách sẽ bị từ chối cấp quyền sử dụng tài khoản (MerchantC) và sẽ không có quyền được hỗ trợ hay cố ý tham gia, cho phép bất kỳ đối tác cung cấp cho Google những thông tin không xác thực, khả năng không thể sử dụng hay đúng mục đích hoặc được nhận dạng thông tin không xác thực từ cá nhân nào đó

3. Quý khách có nhiều rắc rối với nội dung chưa phù hợp cho việc tăng doanh số bán hàng online

Quý khách có quá nhiều sản phẩm không quản lý xuể về hình ảnh, nội dung, dịch vụ…do mải mê kinh doanh nên có thể vô tình gửi URL hay nội dung chưa được kiểm duyệt kỹ càng thì chúng tôi có đủ khả năng về công nghệ duyệt nội dung, thế mạnh về tương tác quảng bá trên Google và được Google cấp quyền truy cập, danh mục, lưu vào bộ nhớ cache hay thu thập thông tin URL từ website của quý khách.

Trong mọi dịch vụ seo thì nội dung quan trọng nhất thể hiện qua cấp qua đường links (URL) cần bán sản phẩm hay bất kỳ nhóm sản phẩm trong website của quý khách. Khi chuyển sản phẩm sang (Gshopping) một cách tự động thì Google Mechartn có thể sử dụng Apps ( 01phần mềm tự động để truy xuất  website của quý khách và phân tích các trang web có liên kết với nhau.


Công ty thiết kế website Rất nhiều các website đã được thực hiện thành, VIỆT SEO chắc chắn là cái tên mà các khách hàng cần thiết kế website nên để mắt tới. Các website do đơn vị này thiết kế trong nhiều lĩnh vực, nhưng tập
Công ty seo SEO là cuộc đua giữa con người với con người,, SEO không chỉ dừng lại ở việc đưa thứ hạng website lên mà còn phải duy trì vị trí đó. Và người làm SEO có thể xem như là làm công ăn lương để duy trì

- Phone: +84-908-744-256